15/05/2021

Không phủ nhận, hàng Quảng Châu luôn có sức hút kì lạ đối với người tiêu dùng Việt Nam. Giá rẻ – hàng ngon chính là những từ dành cho hàng Quảng Châu. Sau đây HACHINA sẽ chia sẻ cho các bạn cách đặt hàng Quảng Châu tận gốc, hàng tốt nhất, vốn rẻ nhất. 

Các cách đặt hàng Quảng Châu phổ biến hiện nay

Các cách đặt hàng Quảng Châu tốt nhất hiện nay

Các cách đặt hàng Quảng Châu tốt nhất hiện nay

Đặt hàng Quảng Châu trở nên vô cùng phổ biến. Để đặt hàng tận gốc từ bên Trung Quốc về Việt Nam thông thường có các cách như sau:

Sang tận nơi đánh hàng: Sang tận Quảng Châu tìm kiếm nguồn hàng, tự tay kiểm tra chất lượng và thương lượng giá cả với nhà cung cấp. Chỉ cần 1 lần đánh hàng, các lần sau đều có thể chủ động liên hệ online với nhà cung cấp để đặt hàng. Tuy nhiên, trước tình hình dịch bệnh Covid-19 ngày càng khó khăn cho việc sang tận nơi đánh hàng. Cách này không còn phổ biến nhiều như trước nữa. 

Đặt hàng qua web Trung Quốc: Người mua hàng có thể tìm các website của các nhà cung cấp bên Trung Quốc để tiện trao đổi và nhập hàng, Tuy nhiên, thường thì chỉ có các nhà cung cấp lớn hoặc có sự đầu tư mới có website riêng. Đa phần NCC sẽ bán hàng trên các trang TMĐT Trung Quốc như Alibaba, Taobao, Tmall hay 1688. Các bạn có thể tìm kiếm nhiều nhà cung cấp khác nhau trên các trang này. Đây có lẽ là hình thức phổ biến hơn cả. Vừa có ưu thế lựa chọn nhiều nhà cung cấp, vừa có giá vô cùng rẻ, càng nhập nhiều giá càng rẻ. 

Đặt hàng lại từ các con buôn khác: Có nhiều bên nhập hàng số lượng lớn về và phân phối lại cho các con buôn nhỏ hơn. Nếu như bạn không sang được Trung Quốc nhập trực tiếp, không biết mua qua web Trung Quốc thì có thể mua lại từ các bên phân phối này. Tuy nhiên, giá cả sẽ cao hơn là mua tận gốc và số lượng, mẫu mã cũng không thể đa dạng, đáp ứng được hết cho người mua hàng, 

Trong 3 cách trên, cách được lựa chọn hơn cả đó chính là việc nhập hàng tận gốc qua web Trung Quốc. Phần tiếp theo, HACHINA sẽ giới thiệu cho các bạn cách đặt hàng Trung Quốc dễ dàng nhé. 

Hướng dẫn cách đặt hàng Quảng Châu qua web Trung Quốc

Lựa chọn nguồn hàng

Trước khi đặt hàng Quảng Châu, việc đầu tiên các bạn cần tìm kiếm nguồn hàng. Do trên các web Trung Quốc có đa dạng nhiều nhà cung cấp, do vậy bạn cần xác định đâu là nhà cung cấp uy tín và có giá tốt để nhập hàng nhé. Đừng ham giá rẻ, đặt shop không uy tín dẫn tới nhận hàng về mới tá hỏa làm sao. 

Quy trình cách order hàng Quảng Châu qua HACHINA

Sau khi bạn tìm kiếm được nguồn hàng phù hợp, nhưng:

❎ Bạn lại không thể tự đặt hàng 

❎ Bạn không có thẻ thanh toán tiền Trung Quốc

❎ Không có địa chỉ nhận hàng tại Trung Quốc (Các web nội địa không ship hàng ra nước ngoài)

Như vậy, bạn cần nhờ tới các bên dịch vụ trung gian để giải quyết việc này. Và HACHINA là một đơn vị dịch vụ như vậy. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ đặt hàng hộ trên Taobao, Tmall, Alibaba, 1688. 

Với quy trình như sau:

Bước 1: Đăng ký tài khoản HACHINA

Đăng ký tài khoản trên HACHINA, bạn có thể dễ dàng đặt hàng Quảng Châu, quản lý theo dõi đơn hàng trong tài khoản của bạn. Mọi thông tin về đơn hàng, phí dịch vụ, phí vận chuyển của từng đơn hàng được thống kê trong tài khoản. Bạn có thể liên hệ tới tư vấn viên để được hỗ trợ nhanh chóng nhất nếu như gặp khó khăn nhé!

Đăng ký tài khoản


Bước 2: Cài đặt công cụ đặt hàng

Công cụ của HACHINA sẽ hỗ trợ các bạn đặt hàng nhanh chóng. Tiện ích có thể cài đặt trên Chrome, Cốc cốc hoặc FireFox. 

Cài đặt tiện ích đặt hàng HACHINA

Cài đặt tiện ích đặt hàng HACHINA

Cài đặt tiện ích tại đây: https://bitly.com.vn/ncm7uh

Bước 3: Tạo đơn hàng

Truy cập 1688, Taobao, Tmall để tìm kiếm sản phẩm cần mua. Sau khi lựa chọn được sản phẩm cần mua, thêm vào giỏ hàng HACHINA nhờ tiện ích đặt hàng. 

Kiểm tra lại số lượng, kích thước, mẫu mã và tiến hành tạo đơn hàng trên hệ thống HACHINA.

Tạo đơn hàng trên HACHINA

Tạo đơn hàng trên HACHINA

Bước 4: Nạp tiền

Để HACHINA có thể mua hàng cho bạn, bạn cần nạp tiền vào tài khoản để cọc đơn hàng. 

Nạp tiền vào tài khoản HACHINA, có 2 cách như sau:

  • Nạp tiền mặt tại văn phòng HACHINA
  • Nạp qua chuyển khoản

Chi tiết thanh toán xem tại đây: HƯỚNG DẪN THANH TOÁN

Bước 5: Đặt cọc

Tuỳ thuộc vào giá trị đơn hàng sẽ có mức cọc được quy định trên website của chúng tôi. Trước khi đặt hàng, bạn có thể truy cập vào phần BẢNG GIÁ để nắm rõ hơn về các quy định của chúng tôi.

Lưu ý: Để có thể đặt cọc đơn hàng, số dư tài khoản của bạn cần lớn hơn hoặc bằng với số tiền cần cọc. 

Bước 6: Theo dõi đơn hàng

Sau khi cọc đơn hàng, nhân viên mua hàng của HACHINA sẽ tiến hành mua hàng cho bạn. Mọi thông tin về đơn hàng sẽ được cập nhật vào tài khoản của bạn. Mọi thắc mắc bạn có thể liên hệ trực tiếp tới tư vấn viên để được giải đáp nhanh chóng nhất. 

Trên đây, HACHINA đã hướng dẫn các bạn cách đặt hàng Quảng Châu tốt nhất. Hãy để HACHINA giúp bạn nhập hàng nhanh chóng – dễ dàng – tiết kiệm chi phí.

by: Hachina Order - Đặt hàng Quảng Châu
Dịch vụ nhập hàng Trung Quốc uy tín số 1 Việt Nam

Bình luận

avatar
  Theo dõi  
Thông báo về

Tin liên quan

Cách mua hàng trên alitaobao Trung Quốc tận gốc, giá rẻ nhất

Alitaobao có nghĩa là gì, tại sao lại được nhiều người nhắc đến như vậy? Cách đặt mua hàng trên […]

Hướng dẫn cách đặt hàng trên Aliexpress về Việt Nam nhanh nhất

Mua hàng trên Aliexpress như thế nào, tự order hàng không cần qua bên trung gian thứ ba có được […]

Dịch vụ mua hàng Aliexpress về Việt Nam giá rẻ nhất - HACHINA

Chắc hẳn nhiều bạn khi tự order hàng đã gặp phải không ít rắc rối trong thủ tục thanh toán […]

Call Now Button